Làm Đệm Ghế Gỗ

Chuyên Thiết Kế Đệm Ghế Gỗ Gia Đình Khách Sạn Nhà Hàng

Bạn sẽ muốn làm mới lại bộ đệm ghế nhà bạn khi vỏ ngoài của đệm đã cũ hoặc chỉ đơn giản là giúp thay đổi lại không khí của phòng khách. Vậy thì bạn không cần phải băn khoăn với giá tiền cao khi thay toàn bộ đệm mà hãy liên hệ với Anh Thư để đặt một bộ vỏ đệm ghế gỗ mới vừa vặn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ may vỏ đệm ghế này của chúng tôi, hãy xem một bộ vỏ đệm vừa được Anh Thư  giao cho chị Hạnh ở Mỗ Lao

May vỏ đệm ghế gỗ tại Mỗ Lao

Kiểu đệm ghế nhà chị Hạnh rất dày nên giá một bộ đệm vô cùng cao, lên đến hơn chục triệu một bộ. Dùng được một thời gian, vỏ ngoài đã cũ và sờn nên chị muốn thay một bộ vỏ mới. Chị đã tìm đến rất nhiều cơ sở làm đệm ghế tại Mỗ Lao  gần đó nhưng lại không có một nơi nào may vỏ riêng, chính vì thế mà chị đã tìm đến Vinaco để đặt một bộ vỏ đệm ghế mới thay vì phải sắm cả một bộ đệm với chi phí quá cao.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ chị, nhân viên tư vấn đã hướng dẫn chị đo kích thước đệm, gửi hình để xác định kiểu đệm và cho chị chọn mẫu vải làm vỏ mới. Bộ vỏ đã được hoàn thành chỉ trong 1 tuần và gửi đến Nha Trang cho chị.

 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 422 192