Bọc SofaTại 57 Quang Trung Hà Nội

Chuyên Bọc Ghế Sofa Tại Hà Nội Và Hạ Long Quảng Ninh Để đảm bảo thẩm mỹ cho phòng khách của gia đình, khách hàng đã nhờ Anh Thư  thay vỏ bọc ghế mới cho bộ sofa này. Chất da mới được chọn là mẫu da công nghiệp cao cấp, thích nghi tốt với điều kiện khí hẫu của Việt Nam, là chất da bóng nhẹ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

   

 

Bảng chất liệu các loại vải nỉ bọc sofa

 

 

 

 

Anh Thư  luôn cố gắng trong từng khâu sản xuất và nhận hàng để khách hàng có được một bộ đệm ghế đẹp và ưng ý nhất. Một vài công trình làm đệm tiêu biểu sau khi được hoàn thành sẽ được chụp lại và đăng lên web để giúp những khách hàng sau sẽ dễ dàng chọn cho mình một mẫu đệm phù hợp. Dưới đây sẽ là công trình làm đệm ghế  vải thô cho chị Vân  ở Hoàng Quốc Việt  – một bộ đệm có màu ghi đen chưa tưng xuất hiện trước đây.

   

 

   

 

BỌC Ghế Sofa Anh Thư

Tự tin với đội ngũ nhân viên có tay nghề và nhiều kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bọc ghế sofa chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những chiếc ghế như mới cùng với những mức giá vô cùng phù hợp , chất liệu vải bọc vô cùng đa dạng đủ màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn như da, vải, nỉ…thuộc những dòng cao cấp và được nhập từ các nước nổi tiếng ưu tiên trong ngành nội thất đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 55 99 003