Nhận Bọc Ghế Sofa Bãi Cháy Hạ Long Quảng Ninh

 

Bọc Ghế Sofa Nhập Khẩu

Không khó để sofaanhthu.vn nhận biết các bộ ghế sofa da thật của khách hàng. Bạn có biết tại sao? Đó là vì ghế sofa da thật có đặc điểm là rất bền , bền ở đây là không bị rách nhưng vẫn bị chảy nhão và nứt. Nếu đã xem các công trình bọc lại vỏ ghế da thật  trước đây của Anh Thư  thì bạn sẽ thấy, phần lớn các bộ sofa da thật sau một thời gian sử dụng, không nhão vỏ lùng bùng thì cũng là nứt chi chít. Tuy nhiên, không hề bị rách!

Nhiều người thường nghe nói ghế sofa có vỏ bọc ngoài là da thật thì chắc hẳn sẽ càng dùng càng bóng đẹp??? Đó là với điều kiện khí hậu mát mẻ của nước ngoài, còn tại Việt Nam, thời tiết 4 mùa mưa nóng, lúc khô hanh, lúc ẩm ướt,… dẫn đến đa phần da thật sẽ không chịu nổi, xuống cấp rất nhanh.

Bộ sofa của khách hàng ở Trung Kính cũng đã bị xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng, lớp da thật bọc ghế bên ngoài không chỉ bám bẩn chuyển màu mà còn bị nhão nhăn nhúm, nhưng lại không hề bị rách dù là một vết nhỏ.

       

 

   

 

 

 

theo ấn tượng của mọi người thường rất dày dặn và hầu hết ai cũng nghĩ là “dày mới đẹp”. Nhưng đôi khi dày không phải là tốt nếu như chiều cao từ mặt đất đến mặt ngồi đã quá cao, đệm dày sẽ khiến chân không chạm đất khi ngồi. Hãy tham khảo một bộ đệm ghế Grand bois mỏng mà Anh Thư  mới bàn giao cho khách hàng chị Lan ở Trần Nhân Tông

Bộ đệm ghế Grand bois mỏng tại Trần Nhân Tông

 

 

 

 

Chị Lan có một bộ ghế gỗ Grand bois nhưng vẫn chưa đặt đệm ghế vì mùa hè ở Hạ Long khá nóng. Hiện tại đã vào thu thời tiết mát mẻ chị mới quyết định đặt một bộ đệm cho ghế nhà mình, ngồi mặt ghế gỗ cứng thật sự không thoải mái.

Và chị đã gọi đến cho sofaanhthu.vn để chúng tôi tư vấn làm đệm phù hợp nhất, đưới đây là hình ảnh bộ đệm sau khi đã làm xong và bàn giao cho gia đình chị.

 

Chuyên Bọc Ghế Da Thật Nhập Khẩu Từ Italya

Đến phần công đoạn bọc ghế, các nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ đến bọc ngay tại nhà bạn, dưới sự giám sát trực của tiếp thành viên trong gia đình, nên bạn có thể yên tâm là bộ ghế sẽ được bọc lại hoàn toàn đúng theo ý của mình, đồng thời sẽ nắm được chất lượng của bộ ghế sau khi bọc có tốt hơn trước khi bọc hay không. Còn nếu diện tích phòng khách không cho phép để chúng tôi có thể bọc lại bộ ghế ngay tại nhà bạn thì chúng tôi sẽ vận chuyển bộ ghế của gia đình về xưởng sản xuất để bọc và sẽ chuyển về nhà cho bạn sau khi bọc xong.

 

             

 

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 55 99 003